Công an Quận 3 phát động phong trào hiến máu tình nguyện
Cập nhật lúc 11:33, Thứ bảy, 25/05/2024 (GMT+7)
Ngày 23/5, tại trụ sở Công an Quận 3 đã phát động phong trào hiến máu tình nguyện trong lực lượng Công an toàn quận.
Trên tinh thần không để người bệnh nào bị bỏ lại phía sau, với tinh thần tương ái, thương người như thể thương thân, “một người vì mọi người”, “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Công an Quận 3 phát động phong trào hiến máu tình nguyện trong lực lượng công an toàn quận năm 2024 và tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt máu nghĩa tình - một người vì mọi người” để bổ sung nguồn máu cho các cơ sở y tế có điều kiện trong điều trị cho người bệnh.
Cán bộ, chiến sĩ Công an toàn quận đã phát huy tinh thần vì nhân dân phục vụ, đề cao nghĩa cử cao đẹp “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hăng hái tình nguyện tham gia hiến máu và vận động mọi người cùng tham gia hiến máu cứu người, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.
Thông qua ngày hội hiến máu góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm máu, nâng cao nhận thức của CBCS trong việc hiến máu nhân đạo, đề cao và phát huy nghĩa cử cao đẹp, nhân ái, nhân văn của người chiến sĩ Công an.
Trong những năm qua, lực lượng Công an Quận 3 luôn tích cực hưởng ứng các cuộc vận động hiến máu tình nguyện của các cấp, đồng thời là một trong những đơn vị dẫn đầu của quận trong các hoạt động hiến máu tình nguyện.
Chương trình hiến máu ý nghĩa này nằm trong chuỗi các hoạt động Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).
    |
 |
CBCS hăng hái tham gia hiến máu |
Lê Minh Tuấn