Trong những năm qua, chi bộ trường THPT Lê Quý Đôn luôn quan tâm công tác phát triển đảng trong đội ngũ học sinh. Dưới sự chỉ đạo của chi bộ, Đoàn thanh niên của trường đã tổ chức, tạo điều kiện cho các em tham gia hoạt động phong trào, xã hội để có cơ hội rèn luyện, thể hiện bản thân, đồng thời lan tỏa những tấm gương học tốt, rèn luyện tốt trong toàn trường, từ đó, tìm kiếm và phát triển đảng viên trẻ.

Ngày 4/6, Chi bộ trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho  học sinh Trịnh Hoàng Khánh Uyên (lớp 12A4). Khánh Uyên từng là ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 - 2022; Phó bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 - 2023, 2023 - 2024; đại diện khu vực trường học quận 3 tham dự Đại hội Thanh niên tiên tiến TP. Hồ Chí Minh làm theo lời Bác năm 2024; đạt danh hiệu học sinh giỏi 12 năm liền và nhiều thành tích khác trong công tác Đoàn… Đây là một nhân tố trẻ tích cực, năng động, đầy nhiệt huyết, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

leftcenterrightdel
 
Tại lễ kết nạp, đồng chí Lưu Nguyễn Bỉnh Khoa, Phó bí thư Chi bộ đã khích lệ, giao nhiệm vụ cho đảng viên trẻ, hi vọng đồng chí tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện để nâng cao lý tưởng, phẩm chất chính trị. Đồng chí Khánh Uyên đã bày tỏ sự trân trọng, biết ơn sự dìu dắt của thầy cô, sự quan tâm tạo điều kiện của chi bộ nhà trường, đồng thời khẳng định với tư cách một người đảng viên trẻ, từ nay, đồng chí sẽ nỗ lực không ngừng để là một công dân tốt, một đảng viên gương mẫu.