Tại buổi tuyên truyền bà Trương Thị Thanh Thuận đã phổ biến các quy định về điều kiện vệ sinh cơ sở, trang thiết bị trong kinh doanh thực phẩm, ông Nguyễn Hữu Doanh đã có bài tuyên truyền về cách nhận biết và tác hại của bệnh dịch trên động vật, cách nhận biết sản phẩm thịt heo nhiễm giun sán và bị bệnh dịch tả heo Châu Phi.

Sau khi nghe tuyên tuyên truyền, các tiểu thương đã có những thắc mắc xung quanh các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm trong việc xây dựng Chợ thí điểm đảm bảo an toàn thực phẩm, ông Nguyễn Quang Đại đã giải đáp các thắc mắc của tiểu thương và mong Ban quản lý Chợ Nguyễn Văn Trỗi nhanh chóng khắc phục các tồn tại, xây dựng chợ thí điểm đảm bảo an toàn thực phẩm theo kế hoạch đã đề ra.

leftcenterrightdel
 

                                                                     Phương Thảo - Phòng Y tế